Cách lấy lại mật khẩu Win2888 cực nhanh

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chơi trên Win2888' bắt đầu bởi win2888, Thg 11 7, 2017.

 1. win2888 Member

  Gần đây mình có hay nhận được câu hỏi thắc mắc của một số bạn như sau: Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đã mất? Có cách nào để lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất không?...Đôi khi chúng ta thường quên mật khẩu nhưng không biết làm thế nào để lấy lại được. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu cực nhanh cũng như hướng dẫn một số mẹo để tránh không bị quên mật khẩu.

  cach-lay-lai-mat-khau-win2888.jpg

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khi bị quên

  1. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng

  Vì một lý do nào đó mà các bạn quên mật khẩu, việc bạn cần làm ngay lúc đó là liên hệ với bên hỗ trợ khách hàng. Các nhân viên bên hỗ trợ của nhà cái Win2888 luôn làm việc 24/24 nên các bạn có thể liên hệ và yêu cầu hỗ trợ bất cứ lúc nào cũng được.

  win2888-ho-tro-lay-lai-mk.png
  Win2888 hỗ trợ lấy lại mật khẩu

  Theo như hình trên mình đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để xin cấp lại mật khẩu. Khi xin cấp lại mật khẩu thì nhân viên bên phần hỗ trợ khách hàng sẽ xin tên đăng nhập của bạn. Bạn sẽ gửi cho bộ phận chăm sóc khách hàng tên đăng nhập tài khoản của bạn.

  Tùy từng trường hợp khác nhau mà bên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại mật khẩu ngay cho bạn. Còn những trường hợp phức tạp hơn thì nhân viên hỗ trợ phần Chat Now sẽ yêu cầu bạn gọi điện đến các số điện thoại của bộ phận chăm sóc khách hàng để xác minh tài khoản và lấy lại mật khẩu.

  2. Gọi điện trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng.

  Ngoài liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua phần Chat Now thì các bạn có thể dùng điện thoại để gọi trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để yêu cầu cấp lại mật khẩu cho mình.

  Số điện thoại của bộ phận chăm sóc khách hàng Win2888 là:

  +84 12 3333 2888 / +84 16 7979 2888 / +84 16 7978 2888 / +84 12 8838 2888.

  Các bạn có thể gọi vào một trong những số điện thoại ở trên để xin cấp lại mật khẩu Win2888.

  Lưu ý: Để lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất thì các bạn nên lấy số điện thoại khi đăng ký tài khoản Win2888 để gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác minh được bạn là chủ của tài khoản và cấp lại mật khẩu cho bạn một cách nhanh nhất.

  Bộ phận chăm sóc khách hàng của Win2888 luôn làm việc với thái độ nhiệt tình và lòng nhiệt huyết yêu nghề nên sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Vì lượng người tham gia tại Win2888 rất đông nên bộ phận chăm sóc khách hàng của Win2888 làm việc 24/24. Do đó các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ bất cứ khi nào, đồng thời các bạn cần hỗ trợ hay giải đáp bất cứ điều gì liên quan đến Win2888 thì các bạn đều có thể yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp.

  Win2888 luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu và động lực để Win2888 không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa nhằm mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất ưu tú nhất.

  Một số mẹo nhỏ để tránh quên mật khẩu

  Có 2 mẹo nhỏ để bạn tránh được khi quên mật khẩu đó là lưu mật khẩu vào điện thoại di động hoặc lưu mật khẩu vào máy tính. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu mật khẩu vào điện thoại và máy tính:

  1. Lưu mật khẩu vào điện thoại di động

  Để tránh không bị quên mật khẩu, các bạn nên lưu tất cả các mật khẩu quan trọng mà các bạn hay sử dụng vào phần ghi chú của điện thoại di động. Nếu các bạn sợ mật khẩu của mình sẽ không an toàn khi cho bạn bè mượn điện thoại thì các bạn nên tải phần mềm bảo vệ mật khẩu và lưu vào đó.

  Như vậy, với cách lưu mật khẩu vào điện thoại như vậy, mật khẩu của bạn sẽ được an toàn.

  2. Lưu mật khẩu vào trong máy tính.

  Lưu mật khẩu vào máy tính hay laptop cũng là một cách giữ được mật khẩu an toàn cũng như tránh được những lúc bạn không nhớ mật khẩu. Nếu bạn là người hay sử dụng máy tính thì các bạn nên coppy tất cả các mật khẩu của mình vào File excel hay một file nào đó có thể lưu trữ dữ liệu. Điều này sẽ giúp các bạn sẽ không bao giờ quên được mật khẩu của mình.

  Trong trường hợp máy tính của các bạn thường xuyên có nhiều người sử dụng thì các bạn nên cài đặt một số phần mềm để bảo vệ mật khẩu của bạn.

  Một số điều cần lưu ý khi đặt mật khẩu:

  - Không nên đặt mật khẩu quá đơn giản. Ví dụ: 123456, abc123,...
  - Không nên đặt mật khẩu theo tên hay ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ: nguyenduchuy, 12081988.
  - Các bạn nên thay chữ thường bằng 1 số chữ viết hoa. Ví dụ: AbC123, abC123.

  Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các cách lấy lại mật khẩu Win2888 khi bị quên, đồng thời mình cũng đã hướng dẫn các bạn một số mẹo để tránh khi quên mật khẩu. Những cách lấy lại mật khẩu này rất đơn giản, chỉ cần làm đúng như mình hướng dẫn là có thể lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Chúc các bạn có những cuộc chơi vui vẻ và thú vị trên Win2888.
   

Chia sẻ trang này