hình thức mua sim trả góp

Thảo luận trong 'Giải trí - Tâm sự' bắt đầu bởi thunguyen2015, Tháng 5 19, 2018.

 1. thunguyen2015 Member

  * Mua sim trả góp lãi suất 5%/ tháng https://simso.vip

  Đối với hình thức mua sim trả góp lãi suất 5%/ tháng được áp dụng cho những khách hàng muốn sở hữu một bộ sim số đẹp như sim tứ quý, sim ngũ quý… nhưng lại không có khả năng chi trả ngay lập tức hoặc chỉ có thể chi trả trong thời gian ngắn. Nếu mua sim trả góp với hình thức này, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền bằng 30% tổng giá trị bộ sim số đẹp đó để trả trước cho đại lý sim số. 70% còn lại bạn sẽ được trả dần trong vòng tối đa là 9 tháng. Lãi suất được tính là 5%/ tháng trên phần tiền còn thiếu của sim. Nếu những tháng sau bạn trả thêm được tiền gốc thì phần lãi sẽ chỉ tính dựa trên phần tiền sim bạn còn thiếu tại thời điểm đó.

  Đặc biệt, khi bạn mua sim trả góp ở tổng đại lý sim số simhot.com.vn, bạn sẽ chỉ phải thanh toán trước 20% giá trị của sim thôi nhé.

  [​IMG]

  * Mua sim trả góp lãi suất 0%

  Đây là hình thức mua sim trả góp cực kỳ linh động và hoàn toàn xuất phát từ lợi ích khách hàng. Hình thức này được áp dụng cho những cá nhân, tổ chức muốn mua sim trả góp sim tam hoa, sim lục quý… trong một thời gian ngắn. Với chính sách mua sim trả góp 0%, bạn sẽ trả trước 50% giá trị của sim và trả nốt phần còn lại trong vòng 1 tháng. Nếu sử dụng hình thức trả góp trên, bạn sẽ hoàn toàn không phải trả bất cứ một đồng lãi suất hay chi phí nào. Sim sẽ được sang tên chính chủ cho bạn ngay khi bạn hoàn tất hồ sơ thanh lý hợp đồng.


  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: http://camsimf88.vn
   

Chia sẻ trang này