Đánh giá về Quạt hút ly tâm trực tiếp và gián tiếp

Thảo luận trong 'Các Trò Chơi Khác' bắt đầu bởi tranghd95, Thg 8 31, 2018.

 1. tranghd95 Member

  Quạt hút ly tâm loại 1 giá phải chăng

  quạt hút ly tâm cao áp Dạng quạt sở hữu áp lực gió to, lưu lượng gió và cột áp thích hợp theo điều kiện dùng Được làm bằng thép chất lượng rẻ, cấu trúc kiên cố, độ an toàn và hiệu quả cao

  dùng cho hệ thống nén khí, hút bụi, vận chuyển nguyên vật liệu dạng hạt sở hữu áp lực cao trong những khu chế xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp …

  áp dụng quạt hút ly tâm cao áp vào môi trường công nghiệp

  quạt hút ly tâm cao áp tại đây được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải cơ sở sản xuất, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sinh sản kính, những môi trường có thuộc tính ăn mòn cao. với các modem với áp suất lên đi hàng nghìn Pa. bắt buộc được dùng khá phổ biến để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…thông gió tầng hầm. Tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho tổ chức, nhà máy. ngoài ra còn vận dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

  người mua với nhu cầu về các sản phẩm quạt công nghiệp xin vui lòng shop sở hữu chúng tôi để được trả lời xác thực hơn, để mua được loại quạt phù hợp mang mục đích sử dụng của khách hàng


  [​IMG]


  quạt hút ly tâm thấp áp là một loại sản phẩm mới được cải thiện trên cấu trúc 11-62, sở hữu lưu lượng không khí to hơn, tiếng ồn thấp.

  đặc biệt bởi cấu trúc vững chắc, mẫu mã đẹp, ngoại hình mới …sản phẩm quạt hút ly tâm thấp áp là một dạng trang bị lí tưởng cho những hệ thống hút gió sử dụng trong các khách sạn hiện đại, công ty cỡ lớn cũng như các trang bị điều hòa không khí.

  Vận hành trong môi trường ko có khí dễ cháy nổ, không gây hại cho cho con người. Trong không khí ko cất bất kì vật liệu kết dính nào và nhiệt độ cao hơn 80oC.

  những lỗi thường gặp của quạt hút ly tâm thấp áp:

  Quạt bị rung: Hiện tượng này xảy ra lúc quạt hoạt động guồng cánh bị chạm vào lồng quạt, duyên cớ mang thể là do lồng hoặc guồng cánh bị hỏng trong công đoạn chuyên chở hoặc để trong kho quá lâu. Hoặc có thể do độ cân bằng của guồng cánh bị lệch lạc một tí. ngoại giả có thể do nguyên cớ là guồng cánh bị hỏng trong công đoạn vận tải hoặc lúc lắp đặt ko đúng vị trí.

  Động cơ bị nóng: nguyên nhân của việc dẫn nơi động cơ nóng với thể do độ trở lực của hệ thống quá lớn hoặc động cơ hoạt động quá công suất, van của hệ thống ống dẫn bị hỏng. Do động cơ vận hành bị thiếu pha hoặc điện áp quá rẻ cũng là duyên do.

  Lưu lượng không đủ: trở lực của hệ thống quá lớn, cửa gió của hệ thống mở, loại quạt không đáp ứng mang hệ thống.

  kiểm tra trước lúc đưa quạt vào lắp đặt:

  kiểm tra quạt hút ly tâm thấp áp khi sản phẩm được chuyển tới, các tham số kỹ thuật cần rõ ràng và xác thực. đánh giá các khía cạnh, bộ phận của quạt để với thể phát hiện kịp thời các chi tiết bị hỏng hoặc gần hỏng.

  bên cạnh đó bạn bắt buộc chú trọng các phần chuyển động của quạt hút ly tâm cao áp nhằm phát hiện được các bộ phận nào lúc vận động va vào nhau hoặc bị cọ xát.


  Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

  Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

  Hotline: 0963548066
   

Chia sẻ trang này